Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tiêu dùng những chiếc bao cao su fake

nếu khách hàng không tinh ý, sở hữu khả năng sắm phải bao cao su chính hãng nhái, hàng giả, dẫn tới mang thai ngoài ý muốn thậm chí là mắc các bệnh về tuyến đường dục tình. Chúng tôi sẽ nêu rõ hơn về sự nghiêm trọng của việc sử dụng bao cao su giá rẻ kém chất lượng qua thông báo sau.

bcs giả tràn lan trên thị trường

Kết quả hình ảnh cho bao cao su giả

bây giờ, trên thị phần sở hữu hàng chục loại bao cao su chính hãng khác nhau, sở hữu căn do từ: Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật, Đức…và cũng sở hữu đa dạng chiếc ko rõ nguồn gốc. Mặc dù bao cao su giá tốt có tác động đến sức khỏe của người mua là nam giới và nữ giới nhưng đa số các quý ông chỉ chú ý tới mẫu mã, giá cả sản phẩm hoặc mùi hương chứ ko để ý sở hữu phải là hàng thật hay không? Của dịch vụ nào hay hạn tiêu dùng.

phần nhiều các bạn sử dụng bao cao su cao cấp như biện pháp hạn chế thai an toàn, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh và làm nâng cao cảm xúc trong quan hệ dục tình. Không những thế, ngoài thị phần hiện giờ sở hữu đến 85% là cá nhân nên khả năng bạn tìm phải dòng bao cao su cao cấp nhái, ko nguồn cội là rất lớn.

cách thức nhận mặt bao cao su cao cấp loại giả

Kết quả hình ảnh cho bao cao su giả

tín hiệu để bạn có thể tiện lợi nhận diện bao cao su cao cấp giả, nhái là về chất tạo độ suôn sẻ không đảm bảo, độ liên kết đàn hồi tương đối tốt, khi quan hệ dễ bị rách, có mùi hóa chất, nét chữ trên sản phẩm mờ, vỏ bao khó xé…tất cả những dấu hiệu sở hữu trên sản phẩm này tiềm tàng nguy cơ gây bệnh cho quý khách.

Việc sử dụng phải bao cao su chính hãng kém chất lượng và bị thủng sở hữu thể gây nguy hại đến sức khỏe người mua. Đầu tiên là mang thai ngoài ý muốn, lúc bao cao su cao cấp bị thủng, tinh khí sẽ thoát ra ngoài và đi vào âm đạo của người phụ nữ. Tuy nhiên, ví như bao cao su giá tốt bị thủng sẽ gây ra nhiều bệnh dục tình nghiêm trọng như HIV, sùi mào gà, lậu… những bệnh phụ khoa, nam khoa, thậm chí vô sinh.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sagami-original-002-334.html

bao cao su nhiều gai : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét