Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Khiến gì lúc cậu nhỏ ko cương cứng được?

Cậu nhỏ ko chịu cương cứng là điều khiến cho quý ông thấy mặc cảm và tác động lớn đến chất lượng cuộc yêu.


tăng cường tiếp xúc thân tình có bạn gái, vợ

Cảm xúc ảnh hưởng hồ hết đến khả năng cương dương và sự dũng mạnh của cậu nhỏ. Nếu như hiện trạng cậu nhỏ của bạn ko cương được vì không với cảm xúc thì hãy nâng cao cường xúc tiếp thân tình có bạn gái, vợ bằng những dòng va chạm, các cuộc hẹn bất ngờ, món quà nhỏ để hâm hot tình cảm. Ngoài ra cũng nên đổi gió thay đổi cách thức yêu để tìm kiếm cảm xúc mới lạ.

Giấc ngủ

trạng thái "cậu nhỏ" ỉu xìu sở hữu thể do giấc ngủ của bạn không được đảm bảo. Ngáy cũng là nguồn cội gây rối loạn giấc ngủ, gián đoạn chu kỳ giấc ngủ, ảnh hưởng đến sự cương cứng xảy ra trong đêm.

Chế độ ăn uống

Ẳn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự cương cứng và bản lĩnh đàn ông. Giảm cholesterol với thể khiến cho nâng cao testosterone của đàn ông. Vì vậy chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng đối sở hữu chức năng tình dục. Ngoài ra, nam giới mắc tiểu các con phố làm cho giảm chức năng những dây tâm thần "cậu nhỏ". Trong những trường hợp này thì giảm cân là giải pháp rẻ giúp kiểm soát lượng tuyến phố và giúp các dây thần kinh hoạt động thấp trở lại.

hạn chế uống rượu

một tới 2 ly mỗi ngày giúp làm cho giảm các nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Ngoài ra, bạn ko nên lạm dụng thức uống này. Uống phổ thông rượu khiến phòng ban này luôn trong hiện trạng ỉu xìu. Thức uống này còn là một chất gây ức chế dây tâm thần trung ương, khiến cho giảm sự nhạy cảm của "cậu nhỏ".

ko dùng steroid

Steroid là chất kích thích giúp nâng cao cơ bắp nhưng không tốt cho khả năng cương dương. Vì vậy nếu muốn cải thiện khả năng cương dương hãy giảm hoặc bỏ lề thói tiêu dùng steroid.
Tập thể dục

những quý ông tập thể dục thường xuyên sở hữu ham muốn dục tình đa dạng hơn. Sự cương cứng của "cậu nhỏ" cũng bị tác động bởi chế độ tập thể dục.

Hoạt động thể chất không chỉ là cách thức để giảm cân mà còn giúp những quý ông tự tín hơn về bản thân.

Duy trị cân nặng ổn định

Duy trì cân nặng ổn định không các tăng cường sức khỏe mà còn giúp chàng lấy lại phong thái và tăng khả năng cương cứng của "cậu nhỏ".

những người đàn ông béo phì mang nồng độ testosterone tốt hơn phổ quát. Điều này giúp họ duy trì chức năng tình dục. Vì vậy, các quý ông nên thay đổi chế độ ăn uống và giảm cân lúc họ đang gặp vấn đề về cương dương.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-boi-tron-am-dao-cao-cap-astroglide-34.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét