Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Chuyện người lớn của các saoNgô Ngạn Tổ thích "yêu" trên xe khá, Tiểu S lại với cả một rừng đồ chơi người lớn cao cấp. Điền Lệ rất kiêu hãnh khoe rằng, cô và ông phường mang thể "hoạt động" bất kỳ khi nào.


Phí Ngọc ThanhCa sĩ Phí Ngọc Thanh hát tình khúc hơn 30 năm nay nhưng bây giờ dù đã 58 tuổi vẫn chưa kết hôn, thậm chí scandal can hệ tới tình ái cũng ko chạm được vào tên anh. Theo nguồn tin mách nhỏ, sở dĩ Phí Ngọc Thanh vẫn chưa thiết tha kết hôn là do anh bị mắc bệnh quá sạch sẽ, đặc trưng là trong chuyện phòng the. Anh từng tuyên bố, nhà mới phải sở hữu 3 phòng, nhất định phải mang một phòng dành riêng cho 2 vợ chồng chỉ để "yêu", còn ngủ lại phải chạy sang phòng khác.

Lâm Chí DĩnhTrong một tiết mục do Tiểu S khiến cho MC, Trần Nhược Nghi bạn gái của Lâm Chí Dĩnh đã bị MC xinh đẹp này “tra khảo” về chuyện tế nhị, thầm kín. Do không chịu được “đòn” của Tiểu S nên Nhược Nghi đã phải hé răng tiết lộ: “Thường thì giả dụ ở Đài Loan, chúng tôi sẽ nghỉ tại khách sạn để khiến cho chuyện ấy”. Do Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi thường xuyên xa nhau nên tần suất đi khách sạn của cặp đôi này cũng khá dày.

Ngô Ngạn Tổ

Từng bị các tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc ân ái với vợ, Ngô Ngạn Tổ không ngại ngần thừa nhận: “Những hình ảnh đấy là thật và trong khoảnh khắc ấy tôi rất sung sướng”. Chàng Ngô còn không ngần ngại tiết lộ thêm sở thích độc của mình trong chuyện ân ái: “Tôi thích khiến chuyện ấy trên xe tương đối dù nó khá bất luôn tiện, nhưng trong trường hợp cấp bách thì đó là một lựa chọn thú vị”.

Tiểu S

Từng khai thác chuyện thầm kín của cả một “rừng sao” trong Cbiz nên Tiểu S cũng ko tránh khỏi việc bị “bóc mẽ” xoay quanh chủ để mẫn cảm. Cô từng bật mí mang khán kém chất lượng một thông báo thú vị về chuyện phòng the của mình: “Thời gian với bầu vợ chồng tôi cũng ko giảm thiểu chuyện đấy, chúng tôi vẫn thường xuyên xem phim sex để tăng thêm hứng thú. Thậm chí mang lần đi siêu âm, thấy em bé trong ảnh sở hữu 1 chấm đen ở đầu, tôi còn đùa ông thị trấn rằng hay là anh đã đánh baby nhà mình nên con bị thương?”. Tuy nhiên Tiểu S còn mang hẳn một bộ sưu tập đồ chơi người lớn giá rẻ.( Xem các bộ sưu tập đồ chơi 18+ : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html)

Trần Quán Hy

Năm 2008 sau scandal ảnh hot, Trần Quán Hy đã để lại bao vết thương lòng trong các fan nữ. 1 Sự thực cũng được phơi bày trong khoảng scandal này, ấy là việc Trần Quán Hy mang thị hiếu chụp ảnh khi “mây mưa” và đựng giữ sưu tập như một chiến tích. Thậm chí khi sở hữu nhu cầu, Trần Quán Hy sở hữu thể tùy ý lục danh bạ điện thoại để sắm ngay được một bạn tình “chữa cháy”.

Đỗ Đức Vỹ

Hơn 1 năm yêu người cái Vương Gia Thanh cũng đủ để những thói hư tật xấu trên giường của Đỗ Đức Vỹ bị bại lộ. Người đẹp này không ngại ngần tố người yêu lúc lên giường đã hoàn toàn biến thành một người khác có đủ “chiêu trò”. Xem ra các quy kết của Vương Gia Thanh về Đỗ Đức Vỹ chẳng phải oan bởi trước đây anh từng có “tiền sự” tai tiếng mang gái làng chơi.

Diệp Văn Nghị

Dù hiện nay đã thoái lui khỏi làng giải trí nhưng đến giờ rộng rãi người vẫn nhớ tới scandal bị chồng cáo giác của nữ diễn viên khả ái 1 thời Diệp Văn Nghị. Sau hơn 2 năm rưỡi li hôn, chồng cũ của Diệp Văn Nghị bỗng đăng đàn tố cáo vợ là người đàn bà “hoang dâm vô độ”. Mặc dù với sở hữu nhau hai mặt con nhưng chồng cũ của người đẹp này vẫn khẳng định rằng đó là do họ nhỡ kế hoạch, còn bản thân Diệp Văn Nghị nhu cầu quá cao nên cô không nô nức sở hữu chuyện con dòng.

Điền Lệ

Nữ diễn viên Đài Loan Điền Lệ vốn gợi cảm và bạo miệng, trong một lần tư vấn phỏng vấn về chuyện nhạy cảm, Điền Lệ đã thẳng thắn tuyên bố: “Thật ra những chiêu của nam giới cũng chỉ được vài trò, phải chăng nhất phải nên tự mình phát huy”. Cô cũng cho biết thêm mình và ông phố với thể “hoạt động” bất cứ lúc nào và tại bất cứ địa hình nào nếu mang thể.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-boi-cuong-duong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét