Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Các chiếc thực phẩm giúp nâng cao cường sinh lý hiệu quả


Tiêu thụ các chiếc rau lá xanh, hàu, chocolate đen hàng ngày có thể giúp bạn cải thiện đời sống dục tình, ngăn ngừa cũng như điều trị các vấn đề rối loạn cương dương.


Rau lá xanh: Rau lá xanh như rau chân vịt, lá bạc hà, cần tây có cất hàm lượng cao nitrat. Điều này có thể khiến cho giãn những mạch máu và nâng cao lưu lượng máu đến tứ chi và phòng ban sinh dục, giúp nam giới cương cứng tiện lợi hơn. Ảnh: Liveinthenow.
Chocolate đen: Theo Boldsky, chocolate đen rất giàu chất flavonoid và chất chống oxy hóa, góp phần thúc đẩy lưu lượng máu đến phòng ban sinh dục và giảm huyết áp. Nó cũng giúp cơ thể tạo ra đa dạng oxit nitric, hữu ích cho khả năng cương cứng của nam giới. Ảnh: Boldsky.
Hàu: Hàm lượng kẽm dồi dào trong hàu khiến tăng cung ứng testosterone, hormone sinh dục nam trong cơ thể, do đó, điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, cùng lúc kích thích thèm muốn "yêu đương". Ảnh: Businessinsider.
Dưa hấu: Theo Webmd, phần lớn dưa hấu là nước nhưng nó cũng giàu lycopene, chất chống oxy hóa tốt cho tim mạch, tuyến tiền liệt và da. Dưa hấu cũng chứa L-citrulline, dinh dưỡng thực vật, giúp làm giãn những mạch máu ở vùng sinh dục, từ đó điều trị những rối loạn cương dương hiệu quả. Ảnh: Boldsky.
Cà chua cũng rất giàu lycopene, nâng cao lưu thông máu và điều trị đa dạng vấn đề về tình dục như rối loạn chức năng cương dương. Cà chua rất tốt cho sức khỏe tim mạch vì nó giúp ổn định tốc độ bơm và đưa máu tới những phòng ban khác nhau trên cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục. Ảnh: Boldsky.
Yến mạch: Hợp chất arginine trong yến mạch giúp công đoạn cung ứng testosterone hoạt động hiệu quả, trong khoảng ấy giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường thời gian cương cứng cho nam giới. Ảnh: Diseasefoundation.
Chuối: Theo The Health Site, chuối là nguồn kali dồi dào giúp kiểm soát lượng natri trong cơ thể, giảm huyết áp và cải thiện lưu thông máu. Nó xúc tiến phân phối testosterone và cải thiện hoạt động "yêu đương" của nam giới

Xem thêm: https://caubevang.com/tang-cuong-sinh-ly.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét