Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Tạo nên những phong cách khác biệt với trang sức jemma

Mùa hè tới báo hiệu cho các sắc màu ranh mãnh cùng những chuyến du hý bung xõa cộng hội bạn thân khởi đầu. Những giáo đồ thời trang đặc biệt là những cô gái yêu dòng đẹp tự do và phóng khoáng sẽ chẳng thể nào bỏ qua những món phụ kiện bắt mắt trong dịp hè này. Nắm bắt được tâm lý ấy ngoài các trang sức vàng truyền thống, năm nay PNJ cho thành lập bô sưu tập trang sức jemma đính đá có nhiều bề ngoài rất phù hợp có các tuổi teen.

Được chế tác dựa trên chất liệu bạc sáng cao cấp cộng bề ngoài trẻ trung, năng động nhưng không kém phần nữ tính, tiêu biểu là nhẫn jemma đính đá tiếp nối kiểu dáng truyền thống, nhẫn jemma được cải thiện giúp ngoại hình trẻ trung hơn là điểm đặc sắc nổi trội cho đôi tay của bạn.cùng sở hữu mẫu mã là sự đính kết kỳ công và tận tường những viên đá Synthetic xanh, đỏ, tím, vàng… có các đường cắt mài xuất sắc giúp viên đá trở nên khúc xạ ánh sáng rẻ hơn, lóng lánh hơn, chiếc nhẫn jemma đính đá trong khoảng ấy cũng trở thành đẳng cấp và nổi bật hơn.

không chỉ là các dịp đi chơi mà lúc dự tiệc những cái trang sức này cũng cực kỳ phù hợp giúp bạn phát triển thành lôi kéo hơn khi phối hợp cùng váy áo phù hợp. Ngoài nhẫn ra thì bộ sưu tập còn sở hữu đa dạng bề ngoài khác như hoa tai, lắc tay, mặt dây chuyền jemma đính đá… giúp bạn hòa theo xu hướng mới nhanh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét