Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Tuyển Tập Bộ Trang Sức Vàng Tặng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Anh chị gái còn độc thân cũng sở hữu thể tự tặng cho mình một món quà như dịp để tưởng thưởng cho bản thân sau một năm phấn đấu trong công việc. Hãy đến PNJ để chọn cho mình chiếc trang sức vàng quà tặng 8/3 ưng ý nhất nhé!

Mỗi năm cứ đến ngày quốc tế phụ nữ, ngày 8/3 là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của mình tới các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để chọn được món quà thiết thực và ý nghĩa không phải ai cũng biết. Trang sức PNJ xin giới thiệu một số sản phẩm nữ trang vàng 8/3 làm quà tặng bà, mẹ, chị, bạn gái...đầy ý nghĩa.
Nắm bắt dược tâm lý này, PNJ năm nay đã cho tung ra rất nhiều sản phẩm mới có ngoài mặt được thiết kế tinh xảo và phong cách tạo điều kiện cho việc chọn quà tặng của các quý ông trở thành thuần tuý hơn bao giờ hết.


bac%2B9


Đặc thù khi tậu nữ trang quà tặng 8/3 trong khoảng ngày 1-10/3 các bạn sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mại như giảm 12% trang sức đá màu và ngọc trai, không những thế người mua còn có dịp trúng các giải thưởng quyến rũ khác.


aa


Đầu tiên phải nói đến là dây chuyền nữ. Các sản phẩm dây chuyền trang sức vàng nữ 8/3 vừa thiết thực, vừa đẹp lại kinh tế rất được các bạn nam lựa chọn.


%25C3%25A2
gg
Tại sao không chọn cho các nàng thơ của chúng ta những mẫu nữ trang quà tặng 8/3 xinh xắn đáng yêu để mix cùng các em váy, sọc ngộ nghĩnh. Trang sức PNJ Xin giới thiệu một số mẫu sản phẩm nhẫn, bông tai xinh yêu cho các đấng mày râu lựa chọn
ss


mm
oo
Tham khảo thêm nhiều bộ sưu tập trang sức làm đẹp tại pnj.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét