Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Nguồn Gốc Ngày 8/3 Và Gợi Ý Các Món Quà Làm Phụ Nữ Xiêu Lòng

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977
Vậy nguồn gốc ngày 8/3 được bắt nguồn từ đâu?
- Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York.
Hội nghị đã quyết định chọn ngày 8/3 làm Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu: “Ngày làm việc 8 giờ”, “Việc làm ngang nhau”, “Bảo vệ phụ nữ và trẻ em”.
Ý nghĩa ngày 8/3 và trách nhiệm của người đàn ông không thể quên:
- Ở một số nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì ngày quốc tế phụ nữ 8/3 được coi là ngày lễ chính trong năm và tổ rất lớn. Trong những ngày này người đàn ông sẽ tặng hoa và quà cho những người phụ nữ trong đời mà họ yêu thương như mẹ, vợ, chị gái, em gái, bạn gái,...
- Và ở một số nước khác trên thế giới ngày quốc tế phụ nữ 8/3 được kỷ niệm bằng những hoạt động diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới về việc mức lương, cơ hội đào tạo giáo dục, thăng tiến trong công việc và điều kiện an sinh xã hội. Đặc biệt chống mại dâm và bạo lực đối với phụ nữ cả thế giới.
- Đặc biệt nếu đã là người Việt Nam sẽ không ai không nhớ đến 2 vị anh hùng lịch sử Hai Bà Trưng 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đánh đuổi giặc ngoại xâm giành chủ quyền dân tộc. Là niệm tự hào ý chí đánh bại giặc xâm chiếm đàn áp của người phụ nữ Việt Nam.
Đâu là món quà mang lại niềm vui và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ nhân ngày 8/3
- Các nam giới vào những ngày này thường rất tất bật suy nghĩ 1 món quà cho người phụ nữ mà mình yêu mến, có thể đơn giản là 1 cành hoa, 1 chiếc đầm mới hay 1 món trang sức quà tặng 8/3 nếu có điều kiện.
- Đời sống người Việt chúng ta không phải là ăn nó mặc ấm như lúc trước nữa mà phải ăn ngon mặc đẹp thì mới thấy được giá trị cuộc sống, chính vì vậy ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chính là ngày lễ dành cho phụ nữ lớn nhất trong năm cũng là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện được sự chu đáo, tình cảm cho những người phụ nữ mà mình yêu quý.
- Bật mí 1 món quà tặng khá sang trọng nhé: Điển hình nhất hiện nay để người phụ nữ toát lên hết được vẻ quý phái sang trọng bạn có thể tặng món trang sức quà tặng 8/3 có thể chất liệu bằng vàng, bạc, đá quý,... Đều rất hợp với mọi lứa tuổi của mẹ, của vợ, của bạn gái,...
Các mẫu trang sức quà tặng 8/3 khiến phụ nữ xiêu lòng hiện nay:
Nữ trang vàng quà tặng 8/3 độc đáo sang trọng với chiếc nhẫn đính đá quý
Mặc dù người phụ nữ nào cũng bảo thôi đừng tặng những món trang sức như thế tốn kém lắm hoặc em đã có rồi nhưng tin mình đi chắc chắn họ sẽ rất thích khi được tặng trang sức quà tặng nhân ngày 8/3.
Hay 1 sợi dây chuyền cũng là một ý tưởng cho nữ trang quà tặng 8/3 để làm cho mẹ cũng như chị em phụ nữ cảm thấy hạnh phúc nhân ngày quốc tế phụ nữ.
Gợi ý nho nhỏ nếu bạn chưa xác định nên mua trang sức vàng quà tặng 8/3 có thể tham khảo tại: pnj.com.vn nhé vừa nhiều mẫu mã vừa uy tín về mặt chất lượng.
Cuối cùng chúc các đấng mày râu thành công và chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét