Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Mẹo Cho Sự Lựa Chọn Giữa Trang Sức Vàng Và Bạc Ngày 8/3

Nên chọn trang sức vàng hay bạc để tặng người yêu dịp 8/3?
Ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để các quý ông, thanh niên, chàng trai thể hiện tình cảm của mình dành cho người yêu. Bài viết này chỉ tư vấn cho các chàng trai món quà tặng là trang sức giữa vàng và bạc nên chọn món nào cho thích hợp thôi nhé chứ không bắt buộc nên chọn trang sức là quà tặng 8/3 đâu.
Khoan nói về điều kiện tài chính cũng như giá cả 2 loại trang sức này mặc dù khác xa nhau 1 trời 1 vực, tuy nhiên có những người phụ nữ lại cực kỳ thích trang sức bạc quà tặng 8/3 nói riêng và các ngày lễ khác nói chung.
Nếu bạn chưa biết ý nghĩa của trang sức bạc đối với người phụ nữ quan trọng như thế nào thì xin mời các bạn thưởng thức kiến thức bổ ích này nhé:
- Nếu hoa hồng là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Trang sức bạc rất ý nghĩa, ấn tượng. Nhưng cũng không kém phần sang trọng để thể hiện tình yêu, lòng chung thủy và sự chia sẻ của mình.
- Trang sức bạc cũng có rất nhiều chủng loại như nhẫn bạc, dây chuyền, bông tai, lắc tay,… Mỗi loại đều có ý nghĩa riêng của nó. Nó mang lại người tặng những món quà tinh thần, thể hiện được tình cảm của người tặng.
- Nhẫn đôi bạc cho lứa đôi được coi như một biểu tượng cho sự gắn kết, hòa hợp giữa hai tâm hồn. Nhẫn đính hôn bằng bạc cũng là biểu tượng cho lòng nhẫn nại, kiên trì. Nó được thể hiện qua chữ nhẫn, vượt qua những sóng gió cuộc đời để xây dựng gia đình êm ấm, tình yêu mặn nồng.
- Bên cạnh đó, khi bạn tặng trang sức bạc quà tặng 8/3 cho người thân của mình cũng có nghĩa là bạn đang lo lắng cho sức khỏe của người ấy.
=> Khoa học chứng minh rằng, trang sức bạc có tính khử trùng rất mạnh, do đó người sử dụng trang sức bạc luôn được bảo vệ sức khỏe.
Các bạn phải hiểu 1 điều rằng không phải mua món trang sức quà tặng 8/3 đắt tiền mới là được đâu nhé mà phải chọn trang sức mà người phụ nữ mình yêu thích kia kìa.
Tiếp đến đây là trang sức vàng là biểu tượng của sự giàu có, sang trọng và quyền lực được xem là một loại tiền tệ có giá trị đặc biệt. Khi mang trên mình những món trang sức vàng quà tặng 8/3 như: Nhẫn, dây chuyền, vòng tay,... bên mình sẽ mang đến nhiều lợi ích và may mắn cho người phụ nữ.
*Lợi ích của vàng trong Đông Y:
- Theo Đông y lý giải thì vàng có tính bình, đeo trang sức vàng quà tặng 8/3 giúp giải độc, chữa chứng tim đập mạnh, loạn nhịp. Đặc biệt nó còn giúp hạn chế những cơn co giật cho người mắc bệnh động kinh.
*Lợi ích của vàng trong Tây Y:
- Giúp làm tăng tuổi thọ và làm chậm quá trình lão hóa da, bên cạnh đó người bị bệnh cao huyết áp đeo trang sức vàng sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, khí huyết lưu thông. Ngoài ra còn là bảo bối cung cấp thêm nhiều năng lượng cho quá trình làm việc căng thẳng, mệt mỏi để bạn nạp lại hứng khởi mỗi ngày. Đặc biệt nhất là những ngày lễ dành cho mình sắp tới đây là ngày quốc tế phụ nữ nên vàng được đánh giá là món trang sức quà tặng 8/3 cực kỳ hiệu quả đến người phụ nữ yêu thương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét